Talk to our CEO
0942.825.711
Get in Touch

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Tiếp Thị Thịnh Phát do các thành viên có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, công nghệ thông tin, quan hệ đối ngoại, thị trường Ô tô – Xe máy, phát triển nhân sự thành lập.

Năm 2006, Công ty TNHH QC ST Tiếp Thị Điểm (CreatMark Media Group) với trò truyền thông trong lĩnh vực CNTT và viễn thông. Bước đầu CreatMark đã gặt hái khá nhiều thành công trong lĩnh vực truyền thông CNTT và Viễn Thông. Sau thời gian sự phát triển CNTT và Viễn Thông như vũ bão nhưng đến lúc cũng được bão hòa nên Ban lãnh đạo quyết định chuyển hướng đầu tư sang một lĩnh vực khác. CreatMark là tiền thân của Thịnh Phát sau này.

Tháng 6/2010, Tập hợp một số sáng lập viên kinh nghiệm thành lập Công ty CP Tiếp Thị Thịnh Phát (Thịnh Phát Marketing Corporation) truyền thông trong lĩnh vực Bất động sản với vốn điều lệ: 5.000.000.000đ. Mặc dù thành lập trong thời gian ngắn nhưng khách hàng với đối tượng Bất động sản/ thị trường Ô tô – Xe máy đã biết đến Thinh Phát chuyên làm kế hoạch Marketing cho các công ty Bất động sản lớn cũng như thông tin thị trường Ô tô – xe máy và gặt hái rất nhiều thành công.

Sau nhiều năm chuẩn bị ngày 01/09/2010 Thịnh Phát ra mắt Cổng thông tin đầu tiên của công ty về Bất động sản: CafeLand, nhằm phục vụ cho nhà đầu tư Bất động sản có nhiều thông tin hữu ích và phục vụ cho định hướng của công ty.

Trong những năm tới Thịnh Phát sẽ có những đầu tư mới vào các lĩnh vực khác nhau và với kinh nghiệm của những người sáng lập và với đội ngũ trẻ có trình độ, đầy nhiệt huyết Thịnh Phát trong thời gian tới chắc chắn sẽ phát triển không ngừng với định hướng mức tăng trưởng mỗi năm hơn 50%.

Định hướng quản lý

Thịnh Phát chọn định hướng quản lý theo kết quả và theo dự án, vì vậy “Quản trị theo mục tiêu” là phương pháp quản lý chủ đạo của công ty.

Với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, ban lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tâm huyết và các cộng tác viên uy tín, mọi thành viên trong đại gia đình Thịnh Phát cùng gắn bó hoạt động vì lợi ích chung của công ty.